Nên xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào để hợp phong thủy?

xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào
Trong dân gian người ta cho rằng nốt ruồi son hay nốt ruồi tài lộc sẽ mang đến phú quý và may mắn, đặc biệt hơn là khi nó xuất hiện trên những vị trí tốt ở cơ thể. Hiện này nhờ công nghệ phát triển hiện đại mà nhiều người muốn có may mắn về tiền tài đã đi xăm nốt ruồi. Vậy xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào thì sẽ mang lại tài vận may mắn cho bản thân? Hãy theo dõi ngay bài viết này của trentonmetroarealocal.com chúng tôi nhé.

I. Nốt ruồi tài lộc là gì?

xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào

Những nốt ruồi tài lộc sẽ mang đến sự may mắn cho người sở hữu

Nốt ruồi son hay có tên gọi khác là nốt ruồi tài lộc, nốt ruồi đỏ, mụn ruồi đỏ,.. chính là những vi huyết quản nổi lên và tạo thành những chấm nhỏ có màu đỏ hoặc hồng trên bề mặt da. Nốt ruồi tài lộc được mọi người biết đến là nốt ruồi mang lại ý nghĩa may mắn, tuy nhiên trong y học thì đây lại là dấu hiệu của một vài bệnh lý liên quan tới mạch máu.
Trong quan niệm xưa, nếu ai sở hữu nốt ruồi son sẽ là người có tài lộc và phú quý. Vì thế mà nhiều người đã tự hào khi cơ thể học xuất hiện những nốt ruồi son, và họ có niềm tin rằng những nốt ruồi này sẽ đem lại may mắn và có vận mệnh tốt hơn những người bình thường. Mặc dù được xem là nốt ruồi tài lộc nhưng không phải vị trí nào của nó cũng mang lại sự may mắn.
Ngày nay khi xã hội tân tiến, người ta đã sử dụng phương pháp xăm để làm xuất hiện những nốt ruồi son trên cơ thế. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ được xem là đơn giản, dễ thực hiện và có chi phí rẻ. Những ai đang có ý định xăm nốt ruồi tài lộc thì các bạn phải biết được xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào thì tốt cho mình nhé.

II. Những vị trí xăm nốt ruồi tài lộc mang lại may mắn

Với những ý nghĩa mà nốt ruồi tài lộc mang lại mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây thì chắc chắn nhiều người muốn đi chấm nốt ruồi đúng không nào? Vậy nên xăm nốt ruồi son, tài lộc ở những vị trí nào? Dưới đây là những vị trí nốt ruồi son mang lại, bạn hãy tham khảo khi muốn cấy nốt ruồi son hợp phong thủy nhé.

1. Xăm nốt ruồi tài lộc ở môi

xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào

Nồi ruồi này cho biết đường tiền bạc của bạn rất dồi dào đấy

Có rất nhiều người lo ngại việc xăm nốt ruồi tài lộc ở môi sẽ không nhìn rõ bởi sắc tố môi sẽ làm ảnh hướng đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi xăm nốt ruồi tài lộc ở môi thì các chuyên gia thẩm mỹ đã lựa chọn những phương pháp phù hợp để thực hiện vì thế các bạn đừng quá lo lắng.
Những người sở hữu nốt ruồi này ở môi là một người khéo ăn nốt, họ luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Vị trí nốt ruồi son ở môi còn cho thấy người sử hữu là một người có tính điềm đạm và trông rất phúc hậu, tiền tài dồi dào.

2. Xăm nốt ruồi son ở trán

xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào

Quý nhân sẽ phụ trợ bạn vượt qua mọi khó khắn

Theo dân gian tương truyền, những ai có nốt ruồi son xuất hiện ở trán là người có số giàu sang, tài lộc dồi dào và không phải lo nghĩ về tiền bạc. Những người này còn được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào tốt thì vị trí ở trán chính là vị trí tốt nhất.

3. Xăm nốt ruồi tài lộc ở ngực

xăm nốt ruồi tài lộc

Tình cảm gia đình, vợ chồng luôn thuận hòa

Xăm nốt ruồi son, tài lộc ở vị trí nào tốt thì trên ngực cũng được cho là một vị trí rất tốt. Những người phụ nữ có nốt ruồi tài lộc ở vùng ngực thường là những người có gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, nốt ruồi son ở vị trí này còn báo hiệu rằng các bạn sẽ có quý nhân phù trợ mọi người trong gia đình, vợ chồng luôn yêu thương, hòa thuận với nhau.

4. Xăm nốt ruồi tài lộc trong lòng bàn tay

xăm nốt ruồi tài lộc

Bạn là người thông minh, tài giỏi trong nhiều lĩnh vực

Những năm gần đây có rất nhiều người đã con xăm nốt ruồi son ở vị trí này. Đây được cho là vị trí tốt đại diện về tiền bạc và tài lộc. Người có nốt ruồi son mà xuất hiện trong lòng bàn tay thường là người rất tài giỏi và thông minh, họ giỏi toàn diện trong rất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, khi sở hữu nốt ruồi tài lộc ở vị trí này các bạn sẽ dễ thành công trong sự nghiệp vì mọi vấn đề đã được các bạn nắm chắc trong lòng bàn tay của mình.

5. Xăm nốt ruồi đỏ ở gò má

xăm nốt ruồi tài lộc

Con đường sự nghiệp của bạn rất thuận lợi

Khi sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này chứng tỏ bạn là người có khả năng dẫn đầu, bạn là người có quyền lực và giỏi làm lãnh đạo hoặc quản lý. Trong sự nghiệp bạn sẽ có được thành công như mong muốn, và chuyện tình cảm của bạn cũng rất tốt đẹp.

6. Xăm nốt ruồi tài lộc ở cổ tay

xăm nốt ruồi tài lộc

Nốt ruồi ở vị trí này mang đến những điều may mắn không ngờ đấy

Bạn sở hữu nốt ruồi tài lộc ở cổ tay phải chứng tỏ bạn là một người rất may mắn và luôn thành công trong tương lai. Công việc của bạn rất suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành tựu lớn. vì thế, nếu bạn đang băn khoăn nên xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào thì đây sẽ là một trong những vị trí lý tưởng để bạn có thể tìm kiếm sự may mắn trong cuộc sống.

7. Xăm nốt ruồi đỏ ở sau gáy

xăm nốt ruồi tài lộc

Bạn luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh

Đây là vị trí ít ai để ý tới, khi sau gáy bạn xuất hiện nốt ruồi đỏ chứng tỏ công danh sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển. Trong cuộc sống bạn luôn được mọi người giúp đỡ những lúc khó khăn. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định xăm nốt ruồi đỏ thì hãy cân nhắc cho vị trí này nhé.

8. Xăm nốt ruồi son ở cằm

xăm nốt ruồi tài lộc

Với nốt ruồi này thì bạn không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc đâu nhé

Những ai có nốt ruồi son ở cắm là một người rất hòa đồng, phòng thoáng và có vận mệnh tốt. Những người này sẽ rất ít khi phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc vì tài lộc luôn đến với họ một cách dồi dào.
Với những thông tin chia sẻ ở trên hi vọng đã giúp các bạn trả lời thắc mắc xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào để có nhiều may mắn và tài lộc. Chúc các bạn chọn được cơ sở xăm nốt ruồi uy tín và chọn cho mình được vị trí phong thủy để thay đổi vận mệnh của mình nhé.

Categories: